Lựa chọn quần áo sỉ giá rẻ như nào khi bắt đầu kinh doanh online trong lĩnh vực thời trang?

Nếu bạn đang thắc mắc rằng:

 • Mở shop thời trang online cần nhập quần áo sỉ giá rẻ ở đâu?

 • Nơi nào đủ uy tín để có thể nhập quần áo sỉ giá rẻ được?

 • Quần áo sỉ giá rẻ mà còn chất lượng tốt thì kiếm ở nơi nào?

Lựa chọn và tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ luôn là bài toán khó đối với các bạn trẻ hay các mẹ bỉm sữa khi muốn khởi nghiệp hoặc kinh doanh nhỏ các mặt hàng thời trang hiện nay. Các bạn chỉ cần gõ vài từ khóa tìm kiếm trên google như “tìm kiếm nguồn hàng sỉ giá rẻ”, “quần áo sỉ giá rẻ tại TPHCM”,... thì hơn 1 triệu kết quả tìm kiếm sẽ hiện lên ngay lập tức chỉ trong 0.2s.

Phần lớn trong kết quả tìm kiếm được là những trang online PR và quảng cáo cho sản phẩm của họ. Việc tìm kiếm được nguồn hàng uy tín thực sự là vấn đề nan giải bởi bạn cần có thời gian tìm hiểu và trải nghiệm mới biết được đâu là nơi thực sự phù hợp để có thể nhập hàng. 

Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm về chọn sỉ quần áo giá rẻ thì rất khó để bạn kiếm được đáp án đúng cho mình trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này. Vì vậy, hôm nay mình sẽ đưa cho bạn một vài lời khuyên khi bắt đầu bước chân vào ngành kinh doanh, mong sẽ phần nào giúp ích cho bạn. 

Lựa chọn nguồn hàng bán quần áo sỉ giá rẻ có chính sách đổi trả rõ ràng

Khi bắt đầu kinh doanh online quần áo, không ít người gặp phải các tình huống trớ trêu như khó khăn khi đổi trả vì hàng không đúng cam kết, hàng lỗi, hàng dư thừa quá nhiều. Do đó, việc đầu tiên khi nhập hàng, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố này. 


Phần lớn các cửa hàng hoặc xưởng hiện nay đều có cam kết, chính sách đổi trả nhưng các điều khoản khá mập mờ và không rõ ràng. Vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ trên các website, facebook, những người đi trước để tránh những mâu thuẫn không đáng có diễn ra giữa hai bên, rất tốn thời gian và công sức để giải quyết. 

Xem xét kỹ giá cả giữa các nguồn hàng sỉ khác nhau

Việc bỏ ra công sức để tìm kiếm các nguồn hàng sỉ khác nhau rồi so sánh nó chỉ là một công việc hết sức đơn giản nhưng chắc chắn tối ưu được rất lớn chi phí bỏ ra cho bạn hay còn gọi là lấy công làm lời. 

Các bậc thang trong lĩnh vực thời trang thông thường bao gồm: Xưởng may/ gia công => Xưởng sỉ => Đại lý phân phối => Cửa hàng sỉ => Cửa hàng lẻ/CTV => Người tiêu dùng.

Vì vậy, nếu bạn tìm kiếm được xưởng may/gia công hoặc xưởng sỉ sẽ giúp ích rất nhiều cho chi phí nhập vào bởi không qua các trung gian khác nhau. 

Cố gắng thỏa thuận với nơi cung cấp nguồn hàng sỉ lấy số lượng tối ưu với chi phí thấp nhất

Một trong các kinh nghiệm mua quần áo sỉ giá rẻ chính là việc thỏa thuận với nhà cung cấp sỉ. Hiện nay, do tính cạnh tranh lớn, nên nhiều xưởng có các chính sách rất linh hoạt cho phép người mua thương lượng về giá + số lượng hàng nhập + ưu đãi. 

Đây chính là bước giúp bạn thắng thế trên thị trường kinh doanh online trong lĩnh vực thời trang hiện nay. Bạn có thể nhập được số lượng vừa phải với giá tốt nhất mà không lo về vấn đề hàng tồn. 

Lựa chọn và tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo đẹp và bắt trend

Thị trường thời trang là ngành đặc thù với xu hướng và sự thay đổi chóng mặt và thường xuyên. Bạn đừng có thấy hàng quá rẻ mà ham nhập các mặt hàng lỗi thời. Thay vào đó, hãy chăm chỉ tìm kiếm, cập nhật các xu hướng, mốt quần áo hiện nay, bắt được trend nhanh và sớm nhất để kiếm được mặt hàng phù hợp cho mình.


Hơn nữa, tiêu chí nhập quần áo theo mùa rất quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua. Bởi mùa nào nhập mùa ấy để tránh việc hàng tồn lâu theo thời gian khiến chất liệu dễ bị hỏng hóc, tắc vốn, gây áp lực lớn đến mặt doanh số và việc thanh lý hàng. 

Một số địa chỉ nhập sỉ quần áo giá rẻ uy tín hiện nay

Nhập hàng trong nước

 • Sithoitrangnam.com

 • xuongsiquanao.vn

 • ann.com.vn

 • Chợ Tân Bình TPHCM - Chợ Đông Xuân Hà Nội

Nhập hàng Quảng Châu

 • Giá sản phẩm = Giá web * Tỷ giá + Thuế (nếu có) + Tiền ship

 • Tiền ship = Tiền công vận chuyển + Phí trọng lượng của sản phẩm (nếu có)

 • taobao.com

 • 1688.com 

 •  tmall.com

Nhập hàng Thái lan

 • Chợ Chatuchak: Chợ chỉ mở thứ 6 đến hết chủ nhật với hơn 27 khu chợ nhỏ, 10.000 cửa hàng khác nhau

 • Chợ Pratunam

 • Chợ Bobae ở gần ga Hua-lam-phong.

 • Trung tâm Platinum

Bài viết liên quan

tuan anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.